Giới Thiệu Chung

CÔNG TY CỔ PHẦN GẠCH MEN COSEVCO là một trong ba nhà máy đầu tiên sản xuất gạch men của cả nước với công suất 4.5 triệu m2 kể từ năm 1996 . Sản phẩm mang nhãn hiệu DACERA của chúng tôi với nhiều mẫu mã phong phú, đẹp đáp ứng cho mọi nhu cầu đa dạng của các công trình.

Với dây chuyền thiết bị hiện đại của hãng SACMI-ITALY (một trong những công ty hàng đầu thế giới về sản xuất dây chuyền thiết bị gạch men), cùng với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân lành nghề đã được đào tạo tại Italy và áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, Công ty CP gạch men Cosevco đã cung ứng cho thị trường trong và ngoài nước những sản phẩm gạch men đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.

 

Sản phẩm của Công ty đã đạt được nhiều giải thưởng lớn như : Giải thưởng Vàng chất lượng Châu Âu. Giải thưởng Thiên niên kỷ mới do Hiệp hội Khoa học Châu Âu trao tặng, Hàng Việt Nam chất lượng cao 12 năm liền (1998-2009), Giải thưởng Top 100 Cúp vàng thương hiệu Việt hòa nhập WTO và Giải thưởng Thương hiệu xanh do Hiệp hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam trao tặng cho sản phẩm Thân thiện môi trường. Đặt biệt, sản phẩm của công ty đã đạt được tiêu chuẩn JIS của Nhật Bản, một trong những tiêu chuẩn khắc khe nhất thế giới.

Bên cạnh việc đầu tư nâng cao chất lượng, Công ty CP gạch men Cosevco còn chú trọng đến việc phát triển hệ thống tiếp thị, phân phối, giới thiệu sản phẩm thông qua 06 Chi nhánh và hàng ngàn Đại lý được đặt khắp cả nước như Hà Nội, TP.HCM, Nha Trang, Quảng Ngãi, Vinh, Cần Thơ. Sản phẩm của công ty không những được người tiêu dùng trong nước ưa chuộng mà còn xuất khẩu sang thị trường các nước như Nhật Bản, Thái Lan.


Trụ sở chính của công ty:

CÔNG TY CỔ PHẦN GẠCH MEN COSEVCO 
Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Hòa Khánh, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

Tel: +84.236.3732371; 3736914; 3842142.
Fax: +84.236.3842756
Email: info@dacera.com.vn
Website: http://www.dacera.com.vn

 

Chia sẻ:
Bài viết liên quan